“Hậu quả của việc làm từ thiện lố tay”

0
58

Không ngần ngại quyên góp tiền bạc trong rất nhiều chuyến từ thiện lớn nhỏ nhưng đến khi nhìn lại số dư tài khoản của mình, Thủy Tiên đành ngậm ngùi vì nghèo.

Mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên khiến cư dân mạng không khỏi thích thú khi đăng tải số dư tài khoản ít ỏi của mình trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái hài hước: “Hậu quả của việc làm từ thiện lố tay, đã 18 năm qua mới quay lại trải qua sự nghèo này, nhìn tài khoản còn 364.160 đồng ngồi cười lia lịa luôn nè, đang trải nghiệm cuộc sống nghèo một cách thật thú vị nha. Lúc này có vẻ quỹ đen của chồng sẽ phát huy tác dụng nà, để mai ra vườn hay làm gì đi bán online coi”.

Số dư tài khoản cạn kiệt của Thủy Tiên

Thủy Tiên có cuộc sống rất giản dị

Nhiều bình luận để lại bày tỏ sự ngưỡng mộ tấm lòng của Thủy Tiên trong việc chung sức giúp đỡ người khác, đặc biệt là trong thời điểm hạn mặn hoành hành gây hại cho đồng bào miền Tây. Đáp lại, nữ ca sĩ chia sẻ: “Biết mai mình còn sống hay không, nên cứ giúp được ai là mình thấy hạnh phúc“.

Thời gian vừa qua, Thủy Tiên đã khiến rất nhiều người nể phục khi cô đã kêu gọi được hơn 14 tỷ đồng để làm từ thiện, mua máy lọc nước cho bà con miền Tây gặp hạn mặn. Không chỉ quyên góp tiền, bà xã Công Vinh còn cùng chồng về từng miền quê để giúp đỡ, mặc tình hình nắng gắt và dịch bệnh đang hoành hành.

Là một người năng nổ làm từ thiện và không quản ngại khó khăn để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn xung quanh, Thủy Tiên nhận được sự yêu mến từ công chúng cho ‘tấm lòng vàng’ của mình.

https://www.webtretho. com/f/hong-showbiz/sau-18-nam-thuy-tien-lan-dau-cong-khai-tai-khoan-can-kiet-hau-qua-cua-viec-lam-tu-thien-lo-tay

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here